Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Trung tâm giống Thủy sản Nghệ An
Trang thông tin điện tử
Trung tâm giống Thủy sản Nghệ An
Trang nhất
Giới thiệu
Tin tức hoạt động
Kỹ thuật - công nghệ
Sản phẩm thủy sản
Dịch vụ thủy sản
Hình ảnh
Văn bản
Lịch làm việc
Liên hệ
Thành viên
RSS
Sơ đồ cổng
Liên kết
Trang nhất
Tin tức thủy sản
Tin tức thủy sản
Giải pháp tăng cường đề kháng cho tôm, cá từ dinh dưỡng
12/04/2023 10:39:00 PM
Đã xem: 1010
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Nghề nuôi cá lồng trên sông
12/04/2023 10:37:00 PM
Đã xem: 598
Phản hồi: 0
Xem tiếp
“Văn hóa bền vững” ngành công nghiệp tôm
12/04/2023 10:37:00 PM
Đã xem: 1194
Phản hồi: 0
Xem tiếp
9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành nông nghiệp
12/04/2023 10:34:00 PM
Đã xem: 225
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Nghệ An: Phấn đấu sản lượng nuôi trồng thủy sản đạt 10.000 tấn
12/04/2023 10:26:00 PM
Đã xem: 292
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Ổn định độ mặn ao nuôi
06/04/2023 11:31:00 PM
Đã xem: 650
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Phương thức sản xuất sinh khối tảo
06/04/2023 11:25:00 PM
Đã xem: 1582
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Các biện pháp xử lý tảo độc ao tôm
06/04/2023 11:21:00 PM
Đã xem: 700
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Kỹ thuật sản xuất giống tôm thẻ chân trắng
06/04/2023 11:20:00 PM
Đã xem: 402
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Tăng cường quản lý tôm giống
06/04/2023 11:16:00 PM
Đã xem: 410
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Ứng dụng công nghệ trong sản xuất giống cá trắm đen
06/04/2023 11:15:00 PM
Đã xem: 559
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Hướng dẫn quy trình nuôi thương phẩm cá chạch sụn
28/03/2023 10:07:00 PM
Đã xem: 1183
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Lưu ý trong ương nuôi theo Biofloc
28/03/2023 10:06:00 PM
Đã xem: 647
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Nuôi ếch theo chuẩn VietGAP
28/03/2023 10:05:00 PM
Đã xem: 426
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Kỹ thuật nuôi cá ngạnh thương phẩm trên sông
28/03/2023 10:01:00 PM
Đã xem: 444
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Phòng bệnh mờ đục trên ấu trùng tôm
08/02/2023 10:19:00 PM
Đã xem: 791
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Kỹ thuật nuôi cá hồng Mỹ gắn với tiêu thụ sản phẩm
08/02/2023 10:17:00 PM
Đã xem: 1141
Phản hồi: 0
Xem tiếp
KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “Ứng dụng công nghệ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá Ngạnh (Cranoglanis henrici Vaillant, 1893) trong ao đất tại Nghệ An”
12/01/2023 10:39:25 PM
Đã xem: 1113
Phản hồi: 0
Xem tiếp
QUY TRÌNH KỸ THUẬT Nuôi thương phẩm cá Ngạnh (Cranoglanis henrici Vaillant, 1893) trong ao đất phù hợp với điều kiện tại Nghệ An
12/01/2023 10:36:50 PM
Đã xem: 1201
Phản hồi: 0
Xem tiếp
KẾT QUẢ THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “Ứng dụng tiến bộ KHCN xây dựng mô hình nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng kết hợp với nuôi cá rô phi nhằm giảm thiểu bệnh chết sớm trên tôm thẻ tại Nghệ An”
12/01/2023 10:29:56 PM
Đã xem: 1086
Phản hồi: 0
Xem tiếp
«
1
...
19
20
21
22
23
»
Các tin khác
QUY TRÌNH Kỹ THUậT NUÔI BA BA GAI THƯƠNG PHẩM
(11/01/2023)
QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG NGAO HAI CỒI (Tapes dorsatus - Lamarck, 1818) PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN NGHỆ AN
(11/01/2023)
NGHIÊN CỨU ĐIỀU CHỈNH MÔI TRƯỜNG NUÔI TÔM ĐỂ CÓ MÀU SẮC ĐẸP HƠN NHẰM TĂNG GIÁ TRỊ KHI THU HOẠCH
(11/01/2023)
VAI TRÒ QUẢN LÝ THỨC ĂN TRONG NUÔI THƯƠNG PHẨM TÔM THẺ CHÂN TRẮNG QUY MÔ CÔNG NGHIỆP
(11/01/2023)
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ THẢ GIỐNG, LOẠI THỨC ĂN ĐẾN TỶ LỆ SỐNG CỦA CÁ CHIÊN BẮC (Bagarius rutilus Ng&Kottelat, 2000) NUÔI LỒNG TRÊN HỒ CHỨA TẠI NGHỆ AN
(11/01/2023)
Triển vọng từ mô hình nuôi chạch sụn thương phẩm tại Trung Tâm giống thủy sản Nghệ An
(12/12/2022)
Quy trình kỹ thuật nuôi tôm 4 giai đoạn trong ao nổi có mái che
(30/11/2022)
Tăng khả năng đề kháng cho tôm
(30/11/2022)
Giải pháp xử lý nền đáy ao tôm
(30/11/2022)
Bột mì có thể thay thế mật rỉ đường trong biofloc?
(30/09/2022)
Danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn muốn biết thông tin về sản phẩm tôm giống của trung tâm?
Có
Không
Mời nhập mã xác nhận
Thống kê truy cập
Đang truy cập
22
Hôm nay
7,230
Tháng hiện tại
133,510
Tổng lượt truy cập
10,180,146
Thông tin từ người dân
Thông tin từ người dân
Sản phẩm thủy sản
Sản phẩm thủy sản
Đường dây nóng
02383.671.109
Hướng dẫn người nuôi
Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây