HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ năm - 12/01/2023 22:31 670 0
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
Nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm. Được sự cho phép của Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Nghệ An, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An. Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2023, Trung tâm giống thủy sản Nghệ An long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện của Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An là đ/c Trần Xuân Học – PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An. Cùng dự có đ/c Nguyễn Hữu Minh – Phòng QLKT&KHCN Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An cùng toàn thể CBVCNLĐ của Trung tâm giống thủy sản Nghệ An.
       
   
     
 
 

Năm 2022 là năm có nhiều khó khăn đối với nền kinh tế cả nước nói chung, Trung tâm giống thủy sản nói riêng đặc biệt là đại dịch Covid - 19, sự ảnh hưởng của thời tiết gây ra nắng nóng kéo dài, lũ lụt nhiều, nước sông đóng 4 tháng/năm vào thời điểm mùa vụ sản xuất. Tuy nhiên được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Sở Nông nghiệp & PTNT, các phòng ban, đơn vị chuyên môn thuộc Sở, Chi cục TS. Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm giống thủy sản Nghệ An, trong năm 2022, Trung tâm đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Vị thế của Trung tâm ngày càng được nâng lên, khẳng định được trình độ kỹ thuật trong việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, du nhập, khảo nghiệm các đối tượng nuôi mới có giá trị kinh tế cao góp phần thực hiện Chương trình phát triển kinh tế thuỷ sản của tỉnh nhà. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 nên lĩnh vực sản xuất kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, đời sống tinh thần, vật chất của CB, VC, NLĐ còn khó khăn vất vả.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2024; Báo cáo Tổng hợp ý kiến sửa đổi bổ sung quy chế năm 2023. Các báo cáo đã  nêu rõ những thành tích nổi bật mà tập thể Trung tâm giống Thuỷ sản Nghệ An đã cố gắng nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế và hướng cần khắc phục trong thời gian tới.
Sau khi nghe những nội dung báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch cho năm tới, CBVCNLĐ cũng tham gia tham luận đóng góp ý kiến bổ sung các nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm 2023 của đơn vị. Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi với các ý kiến đóng góp vô cùng thẳng thắn, thiết thực, có ý nghĩa xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, đoàn kết.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Học – PGĐ Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và triển khai Hội nghị; CBVCNLĐ Trung tâm có tinh thần, trách nhiệm cao với tập thể, thẳng thắn đưa ra những vấn đề còn tồn tại ở đơn vị để cùng nhau khắc phục, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023 của đơn vị. Đ/c cũng chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục của đơn vị, đồng thời yêu cầu Lãnh đạo và toàn thể CBVCNLĐ Trung tâm cùng nhau khắc phục những khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023.
Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023 và bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm có 03 đồng chí.
Trước khi kết thúc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng để thực hiện trong năm 2023; nêu rõ trách nhiệm của BGĐ, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Trung tâm ngày một vững mạnh hơn.
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm giống thủy sản Nghệ An năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGĐ, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBVCNLĐ Trung tâm giống thủy sản Nghệ An vững tin sẽ có một năm mới gặt hái được nhiều thành công./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn biết thông tin về sản phẩm tôm giống của trung tâm?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay13,080
  • Tháng hiện tại284,568
  • Tổng lượt truy cập8,628,435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây