HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2022

Thứ hai - 26/12/2022 04:35 1.472 0
 


Thực hiện Kế hoạch số 100- KH/HU ngày 31/10/2022 của Huyện uỷ Diễn Châu về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022.

Ngày 01/12/2022, Chi bộ Trung tâm giống Thuỷ sản Nghệ An đã tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Khắc Biển – Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ Diễn Châu; đồng chí Phạm Thị Thanh - Ủy viên UBKT Huyện uỷ Diễn Châu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trung tâm giống Thuỷ sản Nghệ An.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi uỷ về các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng cơ sở Đảng. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích nổi bật mà tập thể Chi uỷ Chi bộ Trung tâm giống Thuỷ sản Nghệ An đã cố gắng nỗ lực đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng cần khắc phục trong thời gian tới.
Sau kiểm điểm tập thể, từng đảng viên trình bày bản kiểm điểm của mình trước Chi bộ. Các đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần phê và tự phê, thẳng thắn trung thực đóng góp ý kiến xây dựng cho từng đảng viên, chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, yếu kém đưa ra phương hướng, biện pháp khắc phục trong năm 2023.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Khắc Biển - Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ Diễn Châu đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và triển khai Hội nghị, các đồng chí đảng viên có tinh thần, trách nhiệm cao với tập thể, thẳng thắn đưa ra những vấn đề còn tồn tại ở đơn vị cũng như của cá nhân đảng viên để cùng nhau khắc phục, sửa chữa nhằm hoàn thiện bản thân hơn nữa.
Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức đảng và đảng viên./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn biết thông tin về sản phẩm tôm giống của trung tâm?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập169
  • Hôm nay20,923
  • Tháng hiện tại364,181
  • Tổng lượt truy cập9,164,809
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây