Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Trung tâm giống Thủy sản Nghệ An
Trang thông tin điện tử
Trung tâm giống Thủy sản Nghệ An
Trang nhất
Giới thiệu
Tin tức hoạt động
Kỹ thuật - công nghệ
Sản phẩm thủy sản
Dịch vụ thủy sản
Hình ảnh
Văn bản
Lịch làm việc
Liên hệ
Thành viên
RSS
Sơ đồ cổng
Liên kết
Trang nhất
Tin tức thủy sản
Tin tức thủy sản
Xử lý ao nuôi bị bệnh đốm trắng
24/07/2022 07:33:55 AM
Đã xem: 554
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Quản lý, chăm sóc cá nuôi lồng, bè
24/07/2022 07:33:04 AM
Đã xem: 810
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Sử dụng mật rỉ đường đúng cách
24/07/2022 07:31:46 AM
Đã xem: 338
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Nuôi tôm an toàn, hiệu quả
24/06/2022 10:39:43 PM
Đã xem: 389
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Sử dụng kích dục tố trong nuôi trồng thủy sản
24/06/2022 10:37:45 PM
Đã xem: 1031
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Lưu ý khi sử dụng Chlorine trong thủy sản
24/06/2022 10:36:20 PM
Đã xem: 632
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Kiểm soát môi trường nước trong nuôi tôm
24/06/2022 10:33:45 PM
Đã xem: 383
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Ngăn chặn hội chứng vẹo cột sống trên cá
30/05/2022 04:27:09 AM
Đã xem: 1181
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Hiệu quả quản lý chất thải hữu cơ
30/05/2022 04:26:01 AM
Đã xem: 672
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Cảnh giác các bệnh phổ biến trên tôm mùa nóng
30/05/2022 04:23:03 AM
Đã xem: 2396
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Lưu ý nuôi cá leo trong ao
05/05/2022 03:50:38 AM
Đã xem: 681
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Cách sử dụng Đồng sunfat trong ao tôm
05/05/2022 03:49:49 AM
Đã xem: 1188
Phản hồi: 0
Xem tiếp
QUY TRÌNH KỸ THUẬT Nuôi thương phẩm Tôm càng xanh siêu đực (Somaniathelphusia sinensi) trong ao đất quy mô công nghiệp phù hợp với điều kiện Nghệ An
25/04/2022 10:06:00 PM
Đã xem: 1140
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Chăm sóc và quản lý tôm sú nuôi quảng canh cải tiến kết hợp
16/03/2022 11:45:18 PM
Đã xem: 598
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Giải bài toán chất lượng giống cá rô phi
16/03/2022 11:44:40 PM
Đã xem: 852
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Protein vi khuẩn chuyển hóa methane: Thay thế bột cá trong thức ăn của TTCT
16/03/2022 11:43:59 PM
Đã xem: 981
Phản hồi: 0
Xem tiếp
Quản lý thức ăn tự nhiên trong ao
16/03/2022 11:43:13 PM
Đã xem: 607
Phản hồi: 0
Xem tiếp
QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG CÁ LÓC ĐEN TẠI NGHỆ AN
23/02/2022 08:14:00 AM
Đã xem: 665
Phản hồi: 0
Xem tiếp
QUY TRÌNH KỸ THUẬT NUÔI CÁ LÓC ĐEN TRONG AO TẠI NGHỆ AN
23/02/2022 08:13:00 AM
Đã xem: 1849
Phản hồi: 0
Xem tiếp
QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG CÁ CHÉP KOI Cyprinus caprio PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN NGHỆ AN
29/12/2021 09:03:00 PM
Đã xem: 829
Phản hồi: 0
Xem tiếp
«
1
...
22
23
24
»
Các tin khác
QUY TRÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CÁ CHẠCH LẤU TRONG AO ĐẤT TẠI NGHỆ AN
(29/12/2021)
Một số kết quả bước đầu thực hiện mô hình sản xuất giống nhân tạo lươn đồng (Monopterus albus Zuiew 1793) tại Trung tâm giống thủy sản Nghệ An năm 2021
(16/12/2021)
Một số biện pháp phòng chống rét trong nuôi trồng thủy sản
(28/10/2021)
Thuốc kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản
(28/10/2021)
Nuôi cua biển trên cạn cho lợi nhuận tăng hơn 50%
(14/09/2021)
TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG NẮNG NÓNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
(24/06/2021)
Lựa chọn tôm giống tốt, chìa khóa cho vụ nuôi thành công
(31/03/2021)
QUY TRÌNH KỸ THUẬT Nuôi thương phẩm Lươn đồng trong bể không sử dụng bùn quy mô công nghiệp phù hợp với điều kiện Nghệ An
(20/01/2021)
Kết quả thực hiện chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ, thử nghiệm nuôi thương phẩm Lươn đồng (Monopterus albus Zuiew 1793) trong bể xi măng, không sử dụng bùn quy mô công nghiệp tại Nghệ An”
(20/01/2021)
QUY TRÌNH KỸ THUẬT NUÔI THƯƠNG PHẨM TÔM SÚ MOANA TRONG AO ĐẤT QUY MÔ CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN NGHỆ AN
(30/12/2020)
Danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn muốn biết thông tin về sản phẩm tôm giống của trung tâm?
Có
Không
Mời nhập mã xác nhận
Thống kê truy cập
Đang truy cập
20
Hôm nay
5,351
Tháng hiện tại
135,529
Tổng lượt truy cập
10,412,921
Thông tin từ người dân
Thông tin từ người dân
Sản phẩm thủy sản
Sản phẩm thủy sản
Đường dây nóng
02383.671.109
Hướng dẫn người nuôi
Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây